Chính Sách & Quy ĐịnhCHÍNH SÁCH THANH TOÁN
1. Thanh toán: Khách hàng là  đại  lý  (có ký HĐ đại lý : thanh toán theo qui định HĐ ). khách thường (mới, không hoặc chưa ký HĐ đại lý: thanh toán ngay khi mua hàng tại kho hoặc ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng). Khách tỉnh xa: chuyển khoản thanh toán trước khi gửi hàng.
Thời gian giao hàng: từ 2-3h kể từ sau khi VP kho nhận được đơn hàng
2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

 
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Đại Thành Đạt cam kết thực hiện bảo hành đúng theo qui định của nhà máy.
Xin lưu ý các trường hợp không được bảo hành: 
- Quá thời gian xử lý khiếu nại theo qui định của ĐẠI THÀNH ĐẠT
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của người sử dụng.
Thời gian xử lý khiếu nại: trong vòng 3 ngày làm việc, vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết, hợp tình, hợp lý trên tinh thần hợp tác của các bên liên quan, đảm bảo tính công bằng, quyền lợi cho khách hàng.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, Đại Thành Đạt đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất)
1. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng các điều kiện dưới đây:
Sản phẩm mua mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng ở tỉnh, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
2. Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm 
Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng gây ra.
Qúy khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm
Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm.
Đối với khách hàng ở xa đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.